Trường TH &THCS Mai Đình với hoạt động Ngày hội tiếng Anh

Ngày đăng : 28-04-2018

Sáng ngày 27/4/2018, Trường TH &THCS Mai Đình đã tưng bừng tổ chức ngày hội tiếng Anh. Về dự ngày hội có các đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban nghành đoàn thể xã Mai Đình.

Chi tiết

Trường tiểu học Hương Lâm số 1 tổ chức thành công ngày hội tiếng Anh năm học 2017 - 2018

Ngày đăng : 23-04-2018

Sáng ngày 21/4/2018, Trường TH Hương Lâm số 1 đã tưng bừng tổ chức ngày hội tiếng Anh. Về dự ngày hội có đồng chí Vũ Trường Sơn - Phó trưởng phòng cùng các đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa.

Trường tiểu học Châu Minh sôi động trong ngày hội tiếng Anh năm học 2017 - 2018

Ngày đăng : 19-04-2018

Nhằm phát huy tính chủ động, tích cực và tự tin trong học tập; phát huy năng lực thực hành, ứng dụng, giao tiếp của học sinh; nâng cao chất lượng học Ngoại ngữ trong nhà trường; từng bước đổi mới phương pháp dạy học tích cực cho phù hợp với trình độ nhận thức của học sinh Tiểu học nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của bộ môn theo đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020.

Trường THCS Châu Minh tổ chức thành công ngày hội tiếng Anh năm học 2017 - 2018

Ngày đăng : 18-04-2018

English Festival là một sân chơi trí tuệ đầy bổ ích đối với các em học sinh nói chung và học sinh trường THCS Châu Minh nói riêng. Ngày hội không chỉ là nơi các em củng cố kiến thức bộ môn, tạo cơ hội giao tiếp bằng tiếng Anh đúng với tinh thần dạy học theo đề án với 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết… mà còn tạo ra không khí ngày hội thực sự vui tươi, sảng khoái, thân thiện.

Văn bản mới nhất

Website đơn vị