Tin tức : Các phong trào thi đua

Lễ khen thưởng giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2016-2017

Ngày đăng : 18-11-2017

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đau dạy tốt, học tốt trong toàn huyện, sáng nay ngày 16/11, Hiệp Hòa tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cán bộ, giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2016- 2017. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Chí Kỳ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Tạ Việt Hùng- Phó Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa; đại diện các ban ngành trong huyện; hiệu trưởng các trưởng Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và cán bộ, giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2016-2017.

Năm học qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của Huyện uỷ-HĐND huyện; sự giúp đỡ phối hợp của các cơ quan, ban ngành đoàn thể, phụ huynh học sinh; sự nỗ lực và phấn đấu của cán bô, giáo viên, học sinh trong các nhà trường, phong trào giáo dục Hiệp Hòa không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Công tác bồi dưỡng giáo viên giỏi, học sinh giỏi các cấp, đặc biệt là cấp tỉnh, cấp quốc gia tiếp tục được duy trì trong tốp đầu của tỉnh.

Đối với giáo viên giỏi, năm qua, Phòng GD&ĐT đạt 169 giáo viên giỏi cấp tỉnh, quốc gia ở các vòng thi, các thể loại khác nhau như vòng lý thuyết, tiết đọc thư viện của Tiểu học, dạy học tích hợp của Trung học cơ sở... Trong số đó, có nhiều giáo viên đạt xuất sắc ở nội dung các cuộc thi. Điển hình, bậc Tiểu học đạt 01 giải nhất của tiết đọc thư viện cấp cụm tỉnh. Dạy học theo chủ đề tích hợp của giáo viên Trung học cơ sở có 2 giải nhất, trong đó có 03 sản phẩm dự thi quốc gia và đạt 01 ba và 02 giải khuyến khích. Riêng thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh vòng lý thuyết bậc Trung học sơ sở đạt 94 giáo viên, xếp thứ 1/10 huyện, thành phố.

Về học sinh giỏi cấp tỉnh và quốc gia, tống đạt 152 giải. Trong đó, cấp quốc gia đạt 12 giải gồm 3 giải nhất, 3 giải nhì, 1 giải ba và 5 giải khuyến khích. Cấp tỉnh đạt 140 giải, gồm 3 giải nhất, 15 giải nhì, 38 giải ba và 84 giải khuyến khích. Các trường có số thi học sinh có giải học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh, cấp quốc gia cao như trường Trung học cơ sở thị trấn Thắng đạt 3 quốc gia, 15 giải tỉnh; trường Trung học cơ sở Đức Thắng đạt 3 quốc gia và 10 tỉnh; trường Trung học cơ sở Hoàng Vân đạt 1 quốc gia và 8 tỉnh... Kết quả này một lần nữa đánh giá được sự chủ động, sáng tạo trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của các nhà trường trong huyện.

Tại buổi lễ, 35 cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo cũng như bồi dưỡng các đội tuyển và 152 học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia được Ủy ban nhân dân huyện tuyên dương, khen thưởng. Đây là món quà có ý nghĩa vô cùng to lớn hướng tới kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Đồng chí Phạm Văn Nghị - HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT báo cáo kết quả công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2016 - 2017và phướng hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018

Phát biểu của đồng chí Tại Việt Hùng – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân huyện và biểu dương kết qủa xuất sắc của thầy trò

Trao thưởng cho các thầy giáo, cô giáo bồi dưỡng học sinh đạt kết quả cao

 

Trần Văn Định

Xem thêm...
Văn bản mới nhất

Website đơn vị