Tin tức : Các phong trào thi đua

Tưng bừng " Ngày hội tiếng Anh" của trường TH Hương Lâm số 2

Ngày đăng : 16-04-2017

Sáng nay 16/4, trường TH Hương Lâm số 2 tổ chức “ Ngày hội tiếng Anh”. Dự và cổ vũ, động viên thầy trò nhà trường trong Ngày hội có các đại biểu: Thầy giáo  Vũ Trường Sơn - Phó Trưởng phòng GD&ĐT và thầy giáo Nguyễn Văn Hồ - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa; anh Nguyễn Văn Tùng - cán bộ Huyện Đoàn Hiệp Hòa; các thầy cô trong Ban giám hiệu, giáo viên tiếng Anh trong xã Hương Lâm và cụm chuyên môn số 5; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể xã Hương Lâm; đông đảo phụ huynh học sinh đến dự và tham gia các hoạt động cùng học sinh.

 “ Ngày hội tiếng Anh” được bố trí làm 5 góc chơi khác nhau. Đối với lớp 3,4 và 5, học sinh được tham gia chơi: Guesing game ( đoán từ), Shopping( mua sắm), Ring the Golden Bell ( Rung Chuông Vàng). Đối với lớp 1,2, dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ của giáo viên tiếng Anh, các em được xem phim, tô màu vào tranh để tìm từ tiếng Anh dán đúng với nội dung bức tranh.

Đúng 8 giờ bắt đầu khai mạc, dù trời có mưa nhỏ nhưng khí thế Ngày hội vẫn vô cùng sôi động. Mở đầu là chương trình văn nghệ. Theo đúng ý nghĩa của Ngày hội, nội dung của chương trình với các điệu múa hát sôi động về tiếng Anh.

Tiếp theo đó là phần trọng tâm của Ngày hội. Trong tiếng vỗ tay cổ vũ động viên của đại biểu, thầy cô, các bậc phụ huynh và bạn bè, học sinh say sưa tham gia các phần chơi. Trên mỗi gương mặt của học sinh đều thể hiện niềm vui, phấn khởi khi được tham gia chơi bằng việc nghe, nói bằng tiếng Anh trong các hoạt động.

Sau gần hai giờ đồng hồ trải nghiệm đầy thú vị, chương trình “ Ngày hội tiếng Anh” của các em đã thu được nhiều kết quả. Ngoài việc rèn luyện các kỹ năng trong học tập gắn với cuộc sống hàng ngày, các em còn được thể hiện bằng kiến thức học tập trên lớp đó là tiếng Anh – Một ngôn ngữ quan trọng hiện nay khi đất nước đang hội nhập quốc tế. Qua đây, Ngày hội còn bồi dưỡng, hình thành cho học sinh những năng lực, phẩm chất cần thiết trong học tập và rèn luyện. Đồng thời còn là dịp để phụ huynh và toàn xã hội cùng quan tâm hơn nữa đến chất lượng học tập của học sinh trong nhà trường.

Một số hình ảnh của Ngày hội:

Đại biểu dự Ngày hội

Văn nghệ chào mừng

Sôi động ở các góc chơi

Chăm chú theo dõi bạn chơi

Niềm vui ngập tràn của các thầy cô dạy tiếng Anh được hỗ trợ học sinh khi Ngày hội thành công tốt đẹp

Nguyễn Thành Luật - Hiệu trưởng trường TH Hương Lâm 2

Xem thêm...
Văn bản mới nhất

Website đơn vị