Tin tức : Các phong trào thi đua

Hiệp Hòa Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X

Ngày đăng : 13-01-2016

Ngày 29/12/2015, tại sân vận động huyện Hiệp Hòa, Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Hiệp Hòa đã long trọng khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng (HKPĐ) lần thứ X, năm 2015. Dự lễ Khai mạc có đồng chí Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, trưởng các ban ngành, đoàn thể huyện; hiệu trưởng, giáo viên các trường học và hơn 3.000 học sinh đại diện cho gần 40 nghìn học sinh các bậc Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện.

Sau màn diễu hành biểu dương lực lượng của các khối tham dự là các nghi thức của Lễ khai mạc. Đồng chí Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã thắp ngọn lửa truyền thống, khích lệ thế hệ trẻ Hiệp Hòa hôm nay tiếp tục gìn giữ và phát huy tinh thần Phù Đổng, để vươn tới những mục tiêu cao hơn, xa hơn trong tương lai.
Đ/c: Vũ Chí Kỳ- PBT thường trực Huyện ủy thắp lửa truyền thống

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
hát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Tạ Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo HKPĐ huyện đã đánh giá cao hoạt động giáo dục thể chất tại các trường học trên địa bàn huyện. Đồng chí nhấn mạnh, Hội khỏe Phù Đổng huyện Hiệp Hòa lần thứ X, năm 2015 là sự tôn vinh đỉnh cao của phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong các trường học. Qua đó, đánh giá kết quả của việc giáo dục thể chất trong các nhà trường, từng bước nâng cao chất lượng TDTT học đường, góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Thành tích của các vận động viên đạt được trong Hội khỏe Phù Đổng là kết quả minh chứng cho sự quan tâm, chăm lo giáo dục thể chất cho thế hệ trẻ của các nhà trường, các cấp, các ngành và toàn xã hội cũng như sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh. Đây là dịp để các vận động viên trẻ gặp gỡ, trao đổi, đua tài với mục tiêu “nhanh hơn, cao hơn, xa hơn”, từ đó phát hiện và có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, phát triển những tài năng thể thao trong phong trào thể dục - thể thao học đường.
Đ/c: Tạ Việt Hùng -HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc
ội khỏe diễn ra từ tháng 09/2015, đã quy tụ khoảng 2000 vận động viên tham gia thi đấu ở 11 bộ môn, trong đó có nhiều môn thế mạnh của huyện như: Cờ vua, bóng đá, bóng bàn, bóng chuyển, đẩy gậy, điền kinh, đá cầu, aerobic...
 
Màn đồng diễn của học sinh
 
 

PGD

Xem thêm...
Văn bản mới nhất

Website đơn vị