Khuyến học - gương sáng

Cô học trò đam mê Toán học và ước mơ trở thành bác sĩ

Ngày đăng : 09-04-2018

Căn nhà nhỏ ở thôn Ngọ Khổng, xã Châu Minh (Hiệp Hòa - Bắc Giang) của gia đình anh Ngô Xuân Nam và chị Đào Thị Lý trong những ngày này luôn ngập tràn niềm vui bởi cô con gái chăm ngoan, học giỏi Ngô Hoài Thu đã mang về niềm vinh dự cho bản thân, gia đình và nhà trường với kết quả giải Ba kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Toán lớp 9 năm học 2017 - 2018.

Chi tiết

Người giáo viên tâm huyết với nghề, hết lòng vì học sinh thân yêu

Ngày đăng : 09-04-2018

Trong môi trường giáo dục, các thầy cô giáo thường được xem là những người cha, người mẹ của các em học sinh. Họ không chỉ hi sinh công sức, thời gian mà còn dành trọn cả tình yêu thương và sự bảo bọc cho những đứa con ngây dại của mình. Cô giáo Tạ Thị Dung - GV Trường THCS Châu Minh là một giáo viên như vậy.

Chi tiết

Hiệp Hòa tổng kết công tác khuyến học năm 2014

Ngày đăng : 06-03-2015

Chiều ngày 10/02/2015, Hội khuyến học huyện Hiệp Hòa đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2014, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015.

Chi tiết

Ta Quang Tùng -Một tấm gương vượt khó, học giỏi

Ngày đăng : 31-10-2014

La Quang Tùng- một tấm gương vượt khó, học giỏi

Chi tiết

Trao học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó đạt điểm cao

Ngày đăng : 23-09-2014

Trong ngày khai giảng đầu năm học mới, Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã trao 4 suất học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó, đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh đại học.

Chi tiết

Yêu sao hai tiếng “phụ huynh”

Ngày đăng : 23-09-2014

Có thể với một vài người, họp phụ huynh là cuộc họp tẻ nhạt, chỉ liên quan đến các khoản tiền đóng góp, nhưng với mẹ - người lần đầu là phụ huynh, mẹ có cảm xúc rất khác...

Chi tiết

Chàng thủ khoa mồ côi nuôi ước mơ trở thành bác sĩ

Ngày đăng : 23-09-2014

Thấy bố đau đớn chống chọi với bệnh ung thư, Nguyễn Văn Huỳnh nung nấu ước mơ trở thành bác sĩ giỏi để cứu chữa cho bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo. Cậu học trò mồ côi đã đến gần ước mơ đó khi đỗ điểm cao vào Trường ĐH Y dược TPHCM. Không những thế, em còn đỗ thủ khoa Trường ĐH KHTN (ĐH Quốc gia TPHCM).

Chi tiết

Tăng cường thực hiện nhiệm vụ dạy và học ngoại ngữ

Ngày đăng : 23-09-2014

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT vừa ban hành Chỉ thị về việc tăng cường triển khai thực hiện nhiệm vụ dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân. Chỉ thị được ban hành nhằm mục đích giải quyết các vấn đề bất cập trong quá trình thực hiện Đề án.

Chi tiết
Văn bản mới nhất

Website đơn vị