Thứ năm, 15/11/2018 19:53:16
Hội giảng chào mừng kỉ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCSHCM

Ngày: 29/03/2018

Cứ mỗi độ xuân về, khi mai đào khoe sắc, khi vạn vật của đất trời bừng tỉnh sau một giấc ngủ dài, một mùa xuân tràn đầy sức trẻ vừa thoát ra khỏi chiếc áo cũ kĩ của mùa đông lạnh giá.

          Trong tiết trời êm ả đó, chúng ta không quên có một ngày lễ lớn. Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26-3

Vâng! Biết bao mùa xuân đã qua đi kể từ khi Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ra đời, cùng với sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết lên truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước. Đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó chặt chẽ với lợi ích của dân tộc, truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện, sẵn sàng đón nhận và hoàn thành suất sắc mọi nhiệm vụ được giao, truyền thống hiếu học, cần cù sáng tạo, yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau..

 Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước với các hoạt động mang nhiều ý nghĩa của tháng thanh niên, trường THCS Xuân Cẩm long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931  - 26/3/2018 với nhiều hoạt động đầy ý nghĩa.

Thời gian qua, BGH trường THCS Xuân cẩm đã giao cho Chi đoàn giáo viên tổ chức phong trào thi đua dạy tốt, học tốt thông qua đợt Hội giảng mùa xuân. Nhiều thầy cô giáo có những tiết dạy tiêu biểu, xuất sắc đã trở thành tấm gương cho đồng nghiệp và học trò noi theo về tinh thần tự học, sáng tạo. Bên cạnh đó BCH đoàn trường cũng đã tổ chức những cuộc thi nhằm phát huy tính tích cực cho học sinh.  Các lớp đã nỗ lực phấn đấu dành nhiều giờ học tốt, tuần học tốt, dành nhiều bông hoa điểm tốt trong 3 tuần thi đua.

 

 

 

Bùi Thị Thủy
Tin liên quan