Chủ nhật, 18/11/2018 15:46:12
LỄ KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Ngày: 22/10/2017

Trong không khí đầm ấm và thân mật, toàn thể cấn bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và điểm qua một số thành tích của phụ nữ trong suốt chặng đường 87 năm qua.

 

Trong những ngày này, các thế hệ Phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc đang nô nức, phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017). Hướng ứng không khí thi đua chào mừng ngày 20/10 của cả nước, được sự nhất trí của Ban chi uỷ Chi bộ, hôm nay BCH Công đoàn cơ sở  trường THCS Xuân Cẩm long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Trong không khí đầm ấm và thân mật, toàn thể cấn bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và điểm qua một số thành tích của phụ nữ trong suốt chặng đường 87 năm qua. Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Trần Văn Toán –  Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những cố gắng và thành tích của cán bộ giáo viên nhân viên nữ nhà trường trong những năm qua và không quên gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em. Để động viên chị em phụ nữ của trường, công đoàn trường đã tặng mỗi chị em một món quà nhỏ chứa đựng ý nghĩa lớn. Kết thúc chương trình là phần vui liên hoan văn nghệ với sự tham gia của toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Loan làm công tác tổ chức buổi lễ

Cô giáo Hoàng Thị Thúy - trưởng ban nữ công trình bày tham luận

Cô giáo Ngô Thị Quý

Cô giáo Nguyễn Thị Thu

Thầy Trần Văn Toán - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng

Trao quà cho các thầy cô giáo tham gia vòng 2 hội thi GVDG cấp tỉnh

 

 

Nguyễn Trung KIên
Tin liên quan