tin tức-sự kiện

LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 - 8/3/2018)

LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 108  NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 -  8/3/2018)

   Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018), hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của chị em phụ nữ trên thế giới, ngày 5/3/2018 Trường THCS Thị Thắng đã long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ, nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Đến dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Văn Hùng –  Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng , đ/c Nguyễn Thuý Anh – Chi uỷ viên - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đ/c trong hội đồng sư phạm và hơn 400 học sinh thân yêu của nhà trường đã về dự đông đủ.

   Mở đầu buổi lễ đ/c Bùi Thị Thược - Trưởng Ban nữ công đã đọc diễn văn khai mạc, ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày 8/3 đồng thời cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Chi bộ, BGH nhà trường và toàn thể các anh em đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho các nữ cán bộ viên chức trong trường.

   Đ/c Nguyễn Văn Hùng đã thay mặt cho các đ/c nam công phát biểu chúc mừng các nữ cán bộ viên chức và tặng hoa cho đại diện Ban nữ công. Tại buổi mít tinh các các em học sinh nam trong trường đã gửi tặng các cô giáo và các bạn nữ những tiết mục văn nghệ rất sôi động và lắng đọng làm ngày 8/3 thêm ý nghĩa.

   Buổi mít tinh khép lại với những món quà tuy nhỏ nhưng nhiều ý nghĩa được đ/c Phó Hiệu trưởng  trao cho các nữ cán bộ viên chức trong trường, với tràn ngập tiếng cười.

   Một số hình ảnh tại buổi lễ:

                                                                    Tập thể CB,GV,NV nhà trường

 

 

  

 

Tác giả: Nghiêm Lan

Xem thêm

Tin tức