Tin tức : (Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa)/Các phong trào thi đua

Trường THCS Châu Minh tổ chức thành công ngày hội tiếng Anh năm học 2017 - 2018

Ngày đăng : 18-04-2018

Sáng ngày 16/4/2018, Trường THCS Châu Minh, huyện Hiệp Hòa đã long trọng tổ chức ngày hội tiếng Anh. Về dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Văn Thảo - Phó trưởng phòng cùng các đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND, UBND xã Châu Minh; Ban giám hiệu và giáo viên tiếng Anh các trường THCS của 06 trường trong cụm chuyên môn số 4; các trường Mầm non, TH, THCS trên địa bàn xã Châu Minh; Ban đại diện cha mẹ học sinh; các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh và 612 em học sinh trường THCS Châu Minh.

Hai MC năng động dẫn chương trình

 

Ngày hội được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi động bằng ngôn ngữ tiếng Anh do các em học sinh của trường thể hiện qua các bài hát, múa tập thể “The dance One thing”, “The song Shalala”, “What makes you beautiful”, “The song stronger” và bài dân vũ “Such a happy day” ... vô cùng ấn tượng, sôi động góp phần hâm nóng không khí của ngày hội.

Thầy Đào Đình Dũng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc ngày hội

 

Các đại biểu tham dự ngày hội

 

 

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội ấn tượng và sôi động

 

Học sinh nhà trường để lại nhiều ấn tượng với bài dân vũ Such a happy day

 

Tiếp nối chương trình là các hoạt động “Ring the golden bell”, “Sentences arranging”, “Things snatch” và “Facing game” ở các góc chơi khác nhau. Phần chơi “Ring the golden bell”, ở đây mỗi em học sinh được thực sự tranh tài, lần lượt vượt qua những chướng ngại vật (là những câu hỏi về tiếng Anh và trả lời bằng tiếng Anh) để tìm ra người xuất sắc nhất... Ở các hoạt động “Sentences arranging”, “Things snatch” và “Facing game” các em học sinh được tương tác qua các câu hỏi,  đáp và giao tiếp tiếng Anh thông thường.

 

 

Học sinh các khối lớp sôi nổi trong các hoạt động “Ring the golden bell”,

“Sentences arranging”, “Things snatch” và “Facing game”

 

English Festival là một sân chơi trí tuệ đầy bổ ích đối với các em học sinh nói chung và học sinh trường THCS  Châu Minh nói riêng. Ngày hội không chỉ là nơi các em củng cố kiến thức bộ môn, tạo cơ hội giao tiếp bằng tiếng Anh đúng với tinh thần dạy học theo đề án với 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết… mà còn tạo ra không khí ngày hội thực sự vui tươi, sảng khoái, thân thiện. Qua ngày hội, các em còn được thể hiện tài năng tiếng Anh của mình; từ đó các em thêm tự tin, chủ động trong các hoạt động học tập, vui chơi. Bên cạnh đó, ngày hội còn là dịp để các cấp, các ngành, các bậc phụ huynh địa phương cùng quan tâm đến phong trào giáo dục của nhà trường.

 

Đại biểu trao quà cho các đội chơi đạt thành tích xuất sắc trong ngày hội

 

Ngày hội là dịp BGH các trường cụm chuyên môn số 4, giáo viên môn tiếng Anh các nhà trường học hỏi nhằm thúc đẩy, có nhiều hình thức hoạt động phong phú hơn nữa của các câu lạc bộ tiếng Anh ở nhà trường nhằm nâng cao hiệu hoạt động của các câu lạc bộ tiếng Anh; góp phần nâng cao chất lượng dạy và học môn tiếng Anh trong cụm chuyên môn số 4 nói riêng cũng như chất lượng dạy và học môn tiếng Anh của huyện Hiệp Hòa nói chung.

Ngọ Văn Tuấn

Các tin khác

Xem thêm...
Văn bản mới nhất
https://youtu.be/P_F-7x3UbEM
Nhạc
Thi dân vũ
Niềm vui ngày khai trường

Website đơn vị