Tin tức/(Trường THCS Đức Thắng)/Tin tức - Sự kiện/
TRẢI NGHIỆM - NGÀY HỘI TIẾNG ANH

Ngày 27/4/2018, trường THCS Đức Thắng đã long trọng tổ chức “Ngày hội Tiếng Anh” dành cho học sinh. Ngày hội là một trong các hoạt động thiết thực góp phần thực hiện hiệu quả mục tiêu Đề án về việc đổi mới dạy và học Tiếng Anh trong các trường phổ thông, giai đoạn 2016-2020 của tỉnh Bắc Giang.

 

   Về dự Ngày hội Tiếng Anh có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa, các thầy cô giáo và 900 HS trong toàn trường.

Trong không gian của Ngày hội, từ phần trang trí khẩu hiệu, hình ảnh, âm thanh đến việc giao tiếp, chỉ đạo, nội dung, chương trình, chủ yếu đều bằng Tiếng Anh, học sinh nhà trường đã có một Ngày hội thật tươi vui và bổ ích, qua đó phát triển năng lực, phẩm chất, các kỹ năng cần thiết trong học tập, rèn luyện và vận dụng nó trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Ngày hội còn là dịp để các bậc phụ huynh học sinh cảm nhận được niềm đam mê và yêu thích môn học này của con em mình…

    Ngày hội Tiếng Anh tại trường THCS Đức Thắng đã khép lại với sự hân hoan của học sinh sau khi được thể hiện khả năng Tiếng Anh của mình trong các hoạt động trải nghiệm. Ngày hội mang lại luồng gió mới đối với việc dạy và học ngoại ngữ cùng những kinh nghiệm tổ chức các hoạt động ngoại khóa, nâng cao chất lượng giảng dạy môn Tiếng Anh trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

 

Tác giả: C2 Đức Thắng

Văn bản mới

  • Ba công khai
  • Thông báo
Website Đơn vị