Tin tức/(Trường THCS Đức Thắng)/Công đoàn/
BÀI PHÁT BIỂU CỦA CTCĐ TRONG LỄ CHIA TAY CBQL CHUYỂN CT

TIN CÔNG ĐOÀN

Thực hiện chương trình công tác tháng 9, ngày 24/9/2016, công đoàn trường THCS Đức Thắng phối kết hợp với nhà trường tổ chức chia tay thầy giáo Nguyễn Văn Giang – Phó hiệu trưởng - chuyển công tác  về trường THCS Danh Thắng (làm Phó hiệu trưởng theo sự điều động của cấp trên).

 

Về với mái trường THCS Đức Thắng mới được hơn một năm nhưng với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến tâm sức cho sự nghiệp trồng người, thầy giáo Nguyễn văn Giang đã để lại bao kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, học sinh nhà trường.

Đầu năm 2015, ngày 01/2/2015, thầy Nguyễn Văn Giang được phân công về nhận công tác tại trường THCS Đức Thắng. Làm quen với môi trường công tác mới, nhiệm vụ mới, mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ, còn phải vừa công tác vừa đi học nhưng thầy đã nỗ lực phấn đấu và có những đóng góp không nhỏ cho công tác BD HSG của nhà trường. Cụ thể, công tác BD HSG do thầy BD trong năm học 2015-2016 (cả ở trường và dạy đội tuyển của PGD) đạt 17 giải, trong đó có 10 giải VH, 07 giải qua mạng; đặc biệt trong công tác chỉ đạo BD HSG toàn trường, thầy Giang đã tích cực tham mưu với BGH, động viên giáo viên BD và có những giải pháp phù hợp để năng cao chất lượng HSG. Kết quả công tác BD HSG của nhà trường do đ/c phụ trách được xếp 5/26.

Ngày 01/8/2016, thầy Nguyễn Văn Giang chấp hành sự điều động của cấp trên, về nhận công tác tại trường THCS Dang Thắng. Tập thể CBGV trường THCS Đức Thắng tổ chức lề chia tay thầy với bao cảm xúc. Chúc thầy về nơi công tác mới gặt hái được nhiều thành công mới

Để bày tỏ tấm lòng tri ân với thầy  Nguyễn Văn Giang, Công đoàn và Nhà trường đã có những món quà nhỏ tặng thầy.

Tác giả: ctcđ

Văn bản mới

  • Ba công khai
  • Thông báo
Website Đơn vị