Tin tức/(Trường THCS Đức Thắng)/Tin tức - Sự kiện/
GẶP MẶT HSG DỰ THI CẤP HUYỆN- ĐỢT 2 NĂM HỌC: 2017-2018

Sáng 30 tháng 03 năm 2018, trường THCS Đức Thắng đã tổ chức gặp mặt đội tuyển học sinh  dự thi học sinh giỏi cấp huyện đợt 2 dành cho các em học sinh lớp 6,7 và một số em học sinh lớp 8 năm học 2017-2018.

          Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo nhà trường, BCH hội phụ huynh toàn trường và các em học sinh trong đội tuyển. Qua nghe báo cáo của cô giáo Ngô Thị Hương – PHT nhà trường về công tác ôn luyện thì đến nay đã hoàn thành theo kế hoạch và sự phân công của Ban giám hiệu đề ra.

     Bên cạnh đó các thầy cô ôn luyện đã dành thêm nhiều thời gian để giúp đỡ, hướng dẫn, giải đáp những yêu cầu của các em trong suốt quá trình ôn luyện. Đối với các em trong đội tuyển cũng đều có nhận định chung công tác ôn luyện, chuẩn bị tâm lý đến nay là rất tốt, sẵn sàng cho việc thi đạt kết quả cao nhất có thể.
          Đại diện BGH nhà trường thầy Nguyễn Mạnh Dũng – BTCB- HT nhà trường đã động viên, chúc mừng và chúc đội tuyển trước khi tham gia dự thi, đồng thời quán triệt một số nội dung có liên quan đến quy chế, cách thức làm bài để có thể giành kết quả tốt nhất. Chúc các em thành công./.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: C2Đức Thắng

Văn bản mới

  • Ba công khai
  • Thông báo
Website Đơn vị