Tin tức/(Trường THCS Đức Thắng)/Công đoàn/
Chia tay GV nghỉ hưu và CBQL luân chuyển công tác

“Tôn sư trọng đạo”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” vốn là những đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai.

  Từ những ý nghĩa sâu xa đó,  ngày 29 /9/2016 Tổ Sinh- Hóa- Địa- NN  tổ chức chia tay đ/c Nguyễn Thị Tú  về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước và đ/c Nguyễn Văn Giang – CBQL luân chuyển công tác.

Trong suốt  những năm công tác 2 đồng chí luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào các  đồng chí cũng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Từ những năm khó khăn nhất cho đến hôm nay, lòng nhiệt huyết của các đồng chí luôn cháy mãi  với đồng nghiệp yêu dấu.

     Hôm nay, Tổ Sinh- Hóa- Địa, NN nói lời chia tay với hai đồng nghiệp thân thiết, hai đ/c hoàn toàn có quyền tự hào về những dấu ấn và những đóng góp mà mình đồng đã để lạị.

 Vẫn biết rằng:

                                                   “Cuộc đời là những chuyến đi

                                                 Gặp nhau rồi lại chia ly là thường”

     Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả. Chia tay với hai đồng chí, chúng tôi những người ở lại tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng 2 đồng chí mãi là đồng nghiệp của trường THCS Đức Thắng. Chúng tôi cũng mong rằng đồng chí sẽ tiếp tục chia sẻ công việc chung cũng như công việc riêng với chúng tôi.

     Cuối cùng xin kính chúc 2 đồng chí cùng gia đình luôn mạnh khỏe hạnh phúc!

          Xin trân trọng cảm ơn!

                                                           Tổ trưởng

                                                        Ngô Văn Nguyên

Tác giả: Ngô Xuân Nguyên

Văn bản mới

  • Ba công khai
  • Thông báo
Website Đơn vị