Tin tức : Tin nhà trường

Chia tay đồng chí chuyển công tác

26/02/2018

Thưa các đồng chí: Thời gian thấm thoắt thoi đưa nay đồng chí Mẫn Thị Dung đã có quyết định chuyển công tác về ngôi trường mới. Vẫn biết rằng:

“Cuộc đời là những chuyến đi

Gặp nhau rồi lại chia ly là thường”

     Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả. Chia tay với đồng chí, chúng tôi những người ở lại tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng đồng chí mãi là đồng nghiệp, là người thầy, người cô của trường  TH Hợp Thịnh số 2. Chúng tôi cũng mong rằng đồng chí sẽ tiếp tục chia sẻ công việc chung cũng như công việc riêng với chúng tôi.

     Trong buổi chia tay này, thay mặt cho tập thể CB-GV và HS của trường cho phép tôi được gửi tới đồng chí lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của các đồng chí trong suốt những năm gắn bó với mái trường Hợp Thịnh số 2. Chúng tôi cũng mong rằng mặc dù đồng chí không còn làm việc tại trường nhưng đồng chí hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúng tôi xin hứa với đồng chí sẽ duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm xây dựng trường TH Hợp Thịnh số 2 ngày càng phát triển....

Những hình ảnh ấn tượng trong buổi chia tay đầy ý nghĩa

Thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường, đồng chí Vũ Phương Duy tặng đồng chí món quà kỷ niệm

Thay mặt tổ hành chính, đồng chí Nguyễn Thị Hương tặng quà kỷ niệm đồng chí

Công đoàn nhà trường kính tặng

Phạm Thị Trang

Xem thêm...

Ba công khai

Thư viện ảnh


  • 2016-12-21

  • 2014-09-24

  • 2014-10-22

  • 2014-09-24

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: