Tin tức : Tin nhà trường

HỘI THI "SÁNG MÃI TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2018"

15/04/2018

Quang cảnh Hội thi “sáng mãi tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018

Hội thi đã thu hút 6 đội thi đến từ các trường THPT, THPT Dân lập, Trung tâm GDNN-GDTX trong huyện. Tham gia hội thi, các đội phải trải qua 3 phần thi: Sáng mãi tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, kể chuyện về việc học tập và làm theo lời Bác, về tấm gương đạo đức của Bác với nhân dân, các tấm gương đời thường học tập làm theo lời Bác; hành trình theo chân Bác, các đội trả lời những câu hỏi kiến thức liên quan đến sự nghiệp hoạt động cách mạng của Bác Hồ và phần thi năng khiếu: Chúng con hát về Người.

Phần dự thi của các đội thi.

Thông qua hội thi, các cấp bộ Đoàn trong huyện tuyên truyền giáo dục cho thế hệ trẻ về cuộc đời cao đẹp, phẩm chất đạo đức cách mạng ngời sáng của Người; đẩy mạnh tuyên truyền Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; giúp các đoàn viên, thanh niên nhận thức đầy đủ hơn về mục đích, ý nghĩa của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay, từng bước nâng cao tác phong và lối sống lành mạnh, văn minh.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì và 3 giải Ba cho các đội; trong đó đội thi Trường THPT Hiệp Hòa số 4 xuất sắc đạt giải Nhất. Ban Tổ chức cũng trao giải phụ phần thi năng khiếu hay nhất cho đội thi Trường THPT Hiệp Hòa số 1 và THPT Hiệp Hòa số 4.

Trao giải cho các đội tham gia.

Nhân dịp này, Huyện Đoàn Hiệp Hòa tuyên dương 12 đoàn viên tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác; đây là những đoàn viên có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống trong sáng, lành mạnh, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội; có uy tín và ảnh hưởng tốt trong đoàn viên, thanh niên; được cấp ủy và tổ chức Đoàn ghi nhận. 

Ngô Thị Hoàng Hà

Xem thêm...

Ba công khai

Thư viện ảnh


  • 2016-12-21

  • 2014-09-24

  • 2014-10-22

  • 2014-09-24

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: