Tin tức : ĐOÀN ĐỘI

Cộng tác nhóm trong giờ học kĩ thuật

22/03/2018

                                                       Cộng tác nhóm trong giờ học kĩ thuật

Môn kĩ thuật là một trong những môn học cần thiết và được các em học sinh yêu thích. Lí do khiến tất cả các em học sinh đều háo hức mong chờ đến giờ kĩ thuật là bởi trong giờ học các em không chỉ được tìm tòi, sáng tạo để tự tay làm ra những sản phẩm của riêng mình mà các em còn được cộng tác cùng các bạn trong nhóm để khám phá và hoàn thành những sản phẩm, mô hình phức tạp.

Việc tổ chức cộng tác nhóm trong giờ học kĩ thuật là một phương pháp cần thiết bởi lẽ không phải nhiệm vụ nào cũng đơn giản và dễ dàng với học sinh, có những nhiệm vụ đòi hỏi học sinh phải khéo léo, cẩn thận và kiên trì, ví dụ như lắp ghép máy bay, cần cẩu… với nhiều chi tiết lắp ráp tỉ mỉ ở nhiều công đoạn khác nhau thì việc cộng tác nhóm lúc này là hết sức cần thiết.

 

Mỗi thành viên trong nhóm phát huy tối đa các kĩ năng, kiến thức, kinh nghiệm của mình cùng chia sẻ với các bạn trong nhóm để hoạt động của nhóm đạt hiệu quả cao.

 

Việc hoàn thành nhiệm vụ được giao và đưa ra được những sản phẩm hoàn thiện là kết quả nỗ lực của cả nhóm sẽ khích lệ tinh thần học tập của tất cả các em và tạo động lực, niềm đam mê môn học, củng cố tình đoàn kết, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau trong học tập của tất cả các em học sinh.

 

Dương Mai

Xem thêm...

Ba công khai

Thư viện ảnh


  • 2014-09-24

  • 2014-09-24

  • 2014-09-24

  • 2014-09-24

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: