Chủ nhật, 18/11/2018 15:58:00
ÁP DỤNG CÁC KĨ THUẬT DẠY HỌC MỚI MÔN TIẾNG ANH Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG LỖ SỐ 2

Ngày: 14/05/2018

                ÁP DỤNG CÁC KĨ THUẬT DẠY HỌC MỚI MÔN TIẾNG ANH Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG LỖ SỐ 2

          Năm học vửa qua trường tiểu học Đông Lỗ số 2 đã tích cực đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học đối với tất cả các môn học, như Toán , TN-XH, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch Sử, Địa Lí, Tiếng Anh…

           Đối với môn Tiếng Anh, các đồng chí giáo viên Tiếng Anh trong nhà trường đã thường xuyên trao đổi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, áp dụng những kĩ thuật dạy học mới vào giảng dạy và đã đạt được những kết quả nhất định. Học sinh yêu thích môn học hơn. Kết quả học tập cũng đã được nâng cao rõ rệt.

           Thể hiện rõ nhất là trong Ngày hội Tiếng Anh, 100 % học sinh khối 3,4,5 được tham gia vào các trò chơi trong ngày hội, các em đã rất tự tin, mạnh dạn trả lời câu hỏi của chuong trình cũng như câu hỏi của các thầy cô giáo Tiếng Anh trường bạn đến tham dự. Các em cũng đã hoàn thành tốt bài kiểm định chất lượng môn Tiếng Anh của Phòng GD. 100% HS đạt kết quả cuối năm học từ hoàn thành trở lên. Ngoài ra các đồng chí giáo viên Tiếng Anh đã trang trí phòng học mới mẻ, đẹp mắt, thường xuyên làm đồ dùng dạy hoc như làm thẻ từ, làm xúc xắc, cho học sinh làm Flash cards, vẽ tranh… để sử dụng trong các giờ lên lớp. Tôi tin tưởng rằng, với quyết tâm đẩy mạnh phong trào dạy và học môn Tiếng Anh trong nhà trường hiệu quả, tiếp tục áp dụng các kĩ thuật dạy học mới, chất lượng môn Tiếng Anh sẽ ngày một nâng cao hơn nữa.

                 

                                                                       

Bùi Thị Ha
Tin liên quan