Thứ hai, 10/12/2018 20:28:12
Tưng bừng Ngày hội tiếng Anh ở trường TH Mai Trung số 1

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hiệp Hòa về việc tổ chức các hoạt động ngày hội Tiếng Anh trong các nhà trường phổ thông.

Sáng ngày 13 tháng 4 năm 2018. Trường tiểu học Mai Trung số 1 tổ chức ngày hội Tiếng Anh.

Về dự với liên đội nhà trường có đồng chí: Nguyễn Văn Giang - Bí thư huyện Đoàn Hiệp Hòa, đồng chí Nguyễn Văn Hồ- chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa, đồng chí Nguyễn Xuân Thảo - Bí thư Đảng ủy xã  Mai Trung, đồng Nguyễn Văn Tiền - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Mai Trung, đồng chí Triệu Thị Bích Phượng - Bí thư Đoàn xã Mai Trung, các bác là đại diện cho hội cha mẹ phụ huynh học sinh.

Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh và thu hút được nhiều học sinh tham gia vào các hoạt động ngày hội. Bên cạnh đó còn giúp các bạn học sinh tránh xa các tệ nạn xã hội, tích cực tham gia vào các hoạt động trong nhà trường sau những giờ học căng thẳng, đồng thời nhằm khơi dậy học sinh ý thức trách nhiệm. Từ đó tạo niềm tin ý trí vươn lên trong học tập, cụ thể hóa phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Ngày hội lần này có ý nghĩa to lớn và mang tính giáo dục cao như: giáo dục đạo đức, giáo dục trí tuệ, giáo dục kĩ năng sống, giáo dục giá trị sống, giáo dục nghệ thuật, thẩm mĩ, giáo dục thể chất…

Nhà trường đánh giá hầu hết các em học sinh đều thể hiện rất tốt, đúng yêu cầu và ý tưởng. Bên cạnh sự đa dạng về thể loại, sắc mầu các em còn thể hiện được sự  độc đáo của các góc chơi, tạo ra được sự bất ngờ lớn cho các vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo.

Ngày hội cũng là một dịp để các em học sinh có dịp thể hiện tài năng giao tiếp bằng Tiếng Anh, cùng nhau vui chơi các trò chơi mang tính nhanh nhẹn, bền bỉ và đầy sáng tạo. Từ tình cảm đó, chúng ta hy vọng rằng, mỗi thầy cô sẽ tiếp tục là tấm gương sáng cho học sinh về tinh thần tự làm, nỗ lực không ngừng, đồng thời luôn yêu thương giúp đỡ các em trong quá trình học tập cũng như trong đời sống hàng ngày để các em có thêm nghị lực trong cuộc sống.

 

Tác giả: Hoàng THế Năng