Tin tức/(Trường tiểu học Đoan Bái 2)/CHUYÊN MÔN - CÔNG ĐOÀN - ĐOÀN ĐỘI/
Thi cầu lông Cụm Công đoàn số 4

Nhằm thúc đẩy phong trào, động viên cán bộ, công chức, viên chức trong ngành giáo dục tích cực luyện tập thể dục thao, góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần để thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn. Hàng năm công đoàn ngành phối hợp tổ chức hội thao truyền thống nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với  môn thi đấu: cầu lông mở màn trong năm 2017 này.

Và để chuẩn bị cho cuộc thi đấu cầu lông ngày 11/11/2017, vào các buổi chiều sau giờ làm việc, cán bộ giáo viên nhân viên Trường Tiểu học Đoan Bái số 2 luôn tập luyện sôi động các hoạt động thể thao. Những môn thể thao được cán bộ giáo viên nhà trường ưu tiên lựa chọn để tập luyện và thi đấu chủ yếu là cầu lông, bóng chuyền và các môn thể thao dễ tập luyện khác. Trường đã cử hai đồng chí cán bộ giáo viên tham dự thi cầu lông cụm số 4 với nội dung thi đôi nữ tại Trường Tiểu học Lương Phong số 1: Đồng chí Ngô Thị Hiền và đồng chí Đặng Thị Ngoan.

Những hình ảnh năng động, thi đấu hết mình của các đồng chí đã được ghi lại ở những hình ảnh sau

Sau khi thi đấu với những trận gay cấn, thu hút người xem, hai đồng chí đã nở nụ cười tươi sáng khi biết đã nhận được giải ba của Công đoàn cụm. Và điều vui mừng hơn nữa là chúng ta thấy được tinh thần thi đấu thể thao vô cùng hăng say của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Tác giả: Thúy Dung

Xem thêm

Văn bản mới

Thương lắm thầy cô ơi - Hương Lan
Múa chào mừng 20/11
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
  • Thông báo
  • Ba công khai