Chủ nhật, 18/11/2018 15:43:13
Hoạt động trải nghiệm "Ngày hội Tiếng Anh"

Ngày: 26/04/2018

Căn cứ vào kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, để  tiếp tục triển khai có hiệu quả kế hoạch dạy và học tiếng Anh năm học 2017-2018 và thúc đẩy phong trào thi đua nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng anh, đặc biệt khả năng giao tiếp bằng Tiếng anh cho học sinh và giáo viên trong toàn trường. Trường tiểu học Đoan Bái số 1 tổ chức Ngày hội tiếng Anh nhằm nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh để từ đó tạo động lực thúc đẩy và có thái độ tích cực thêm yêu thích môn học tiếng Anh. Đồng thời đây là điều kiện để giáo viên tham gia tích cực, phát huy tính năng động sáng tạo  trong tổ chức các hoạt động  sử dụng tiếng Anh, làm quen với cách thức tổ chức các hoạt động  cho CLB tiếng Anh trong nhà trường

Các hoạt động của ngày hội tiếng Anh đã thu hút đông đảo giáo viên, phụ huynh và học sinh tham gia qua đó tuyên truyền giáo dục về văn hoá , phát huy vai trò thể hiện giao tiếp tiếng Anh cho các em học sinh. Phát huy tính tư duy sáng tạo của học sinh, động viên học sinh tích cực, chủ động, tự tin trong học tập, rèn luyện năng lực thực hành, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, tạo sân chơi văn hoá, trí tuệ cho học sinh, nâng cao chất lượng các môn học, đặc biệt môn tiếng Anh trong trường Tiểu học. Thông qua các hoạt động đó làm tốt công tác giáo dục truyền thống, tinh thần đoàn kết, tập thể, rèn luyện kĩ năng sống cho học sinh.

Hoạt động ngoại khoá này còn góp phần tăng thêm sự gắn kết giữa nhà trường , gia đình và xã hội trong công tác giáo dục.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội.

                                                                      Tiết mục văn nghệ chào mừng

 

Trò chơi đua thuyền

Học sinh lớp 1, 2 tham gia tìm hiểu Tiếng Anh thông qua góc nghệ thuật

Tặng quà cho học sinh

c1doanbai1
Tin liên quan